Chia bài ma sói 1.0.1 APK

Chia bài ma sói 1.0.1 APK

|
( 4 ) Card, Gamesby

Description of Chia bài ma sói

Bạn luôn tự hỏi liệu bạn bè thân thiết với mình có thật sự luôn thành thật với mình, không bao giờ hại mình cho dù bất cứ trường hợp nào không? Làm sao để biết được đây? Hãy rủ đồng bọn chơi game ma sói mau để tìm ra câu trả lời.

Trong ma sói, tất cả sẽ bị cuốn vào một câu chuyện đầy kịch tính và mỗi người chơi sẽ có một vai trò khác nhau để xây dựng nên câu chuyện. Có người sẽ chỉ là một dân làng nhỏ bé, có người sẽ là con sói nguy hiểm chỉ chờ đêm xuống để ăn thịt người dân và có người sẽ là một phù thủy hùng mạnh với khả năng cứu lấy một mạng người và cướp đi một mạng người, còn nhiều nhân vật với khả năng riêng đang chờ bạn khám phá. Nhiệm vụ của bạn là cùng đồng bọn truy tìm ra con sói hoang tàn và giết nó trước khi nó ăn thịt từng người một trong làng vào ban đêm.

Với ứng dụng chia bài má sói, bạn và bạn bè không cần phải có bộ bài để có thể hoà mình sát phạt nhau mà chỉ cần chiếc smartphone bên người.

Hãy tận hưởng!!!

Ngoài ra, không nhất thiết bạn phải tải ứng dụng Android mới có thể chơi, “Chia bài ma sói” đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau:
– Web: http://lo.netlify.com/
– iOS: Tìm kiếm với từ khóa “Chia bài ma sói”
You always wonder if with my close friends really are honest with yourself, never hurt yourself whether any cases that are not? How do you know here? Bring gaming werewolf accomplices quickly to find out the answer.

In werewolf, all will be caught up in a dramatic story and each player will have a different role to build up the story. There will only be a villager small, there will be wolves danger just wait the night down to eat meat people and there will be a powerful sorceress with the ability to save a life and robbed a lives, there are many characters with individual abilities are waiting for you to explore. Your mission is the same gang traced out wolves and kill it in ruins before it eaten by one in the village at night.

Applications dealer pads with wolves, you and your friends do not need to have the cards to be able to immerse himself closely together that the person just smartphones.

Enjoy !!!

Also, do not necessarily have to download the Android app you can play, “Deal werewolf” has been on many different platforms:
– Web: http://lo.netlify.com/
– iOS: Search for the keyword “Deal werewolf”
Chơi game Ma sói online
Chia sẻ với bạn bè
Fix bug

App Information of Chia bài ma sói

App Name Chia bài ma sói
Package Name compathon.org.logan_android
Version 1.0.1
Rating ( 4 )
Size 8.5 MB
Requirement 4.2 and up
Updated 2018-05-27
Installs 100+
Category Card, Games
Developer

Tags: , ,

Scroll Up